อายแชโดว์หยุดเยิ้มก็คราวนี้!!

เพื่อนหลังไมค์มาถามว่าทำไงดี ช่วงนี้แต่งตา ทาตาไม่ติดเลย ออกไปกินข้าวกลางวันกลับมานี่ อายแชโดว์มันเป็นคราบเชียว เลยบอกเพื่อนให้ลองอายส์ ไพร์เมอร์ ทาเป็นเบสก่อนลงสีสันตาม ตอนแรกเธองงๆ ว่ามีไพร์เมอร์สำหรับตรงตาด้วยเหรอ แล้วมันเหมือนกับที่ใช้บนผิวหน้าไหม จริงๆไม่ต่างกันมากนัก ดังนั้นใครยังไม่อยากลงทุนซื้อใหม่ก็ใช้ไพร์เมอร์ผิวหน้าไปก่อนได้ แต่สำหรับคนที่แต่งตาประจำ มีชิ้นเฉพาะไว้ก็ไม่เสียหาย อย่าง 2 ตัวนี้ แนะนำใครไปก็เลิฟทั้งนั้น

eye-primerBenefit Air Patrol BB Cream Eyelid Primer (1,150 บาท )

เป็นไพร์เมอร์สำหรับตาที่พิเศษหน่อยคือ รวมเอาคุณสมบัติของบีบีครีมมารวมกับไพร์เมอร์ เนื้อจึงเจือสีแบบทินต์ แถมผสมสารปกป้องผิวจากมลภาวะ และมีค่า SPF 20 ด้วย ทาไปแล้วจะรู้สึกเหมือนทารองพื้นที่ตา และพอทาอายแชโดว์ลงไป สีอายแชโดว์จะดูชัดขึ้น และติดทนขึ้น หลอดนี้จะมาทาเป็นคอนซีลเลอร์ด้วยก็ได้ ปกปิดปรับให้รอบดวงตาสว่างอยู่

M.A.C Prep + Prime 24-Hour Extend Eye Base (1,000 บาท)

ไพร์เมอร์เนื้อซิลิโคน สีอมชมพู เกลี่ยง่ายไปกับผิวเปลือกตา และไปเติมเต็มร่องริ้วรอยเล็กๆ ทำให้เปลือกตาดูอิ่มขึ้น ส่วนเรื่องการเสริมความติดทนของอายแชโดว์ต้องยกให้เลยว่าหลอดนี้ทนมาก แถมช่วยเร่งสีอายแชโดว์ให้ชัดขึ้น เมกอัพดูเฟรชดี ไม่เป็นคราบ และไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

 

เอาเป็นว่าลองเลือกกันดู ร้อนนี้จะได้ไม่เป็นสาวตาเยิ้มกันนะ

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s