7 บิวตี้จากฝรั่งเศสหอมกันไม่ธรรมดา และธรรมชาติมากๆ

สมควรที่จะหลงรัก เพราะเขาน่าหลงรักที่สุดแล้ว อะไรก็ตามที่เป็นบิวตี้ โปรดัคท์จากดินแดนฝรั่งเศส ทั้งประเทศเขาเลย เราจะตาลุกวาว แล้วพุ่งเข้าใส่เสมอ คนฝรั่งเศสน่าจะเป็นชาติที่สุนทรีย์ที่สุดในโลก เขามีแพชชั่นเต็มร้อยไม่ว่าจะทำอะไร และเขาเด่นเรื่องสวยๆ งามๆ ที่สุด

ถ้าใครไปฝรั่งเศส สิ่งหนึ่งที่จะเหมือนเป็นโลกของเรา ไม่เข้าไม่ได้ ตั้งแต่ร้านเซโฟร่า แกเลอรี่ ลาฟาแยตต์ ร้านฟาร์มาซีที่แทบจะมีอยู่ทุกบล็อคถนน และถ้าได้ไปเมืองทางฝรั่งเศสตอนใต้ โอ้ววว จะตายเอา ขนาดไปเดินงานแฟร์เล็กๆ ริมทะเลเมืองมาร์กเซย ยังมีขายบิวตี้ทำเอง สบู่ทำเองกันเพียบเลย Beauty Gets Healthy เลยขอยกลิสท์บิวตี้ที่เราใช้ประจำ ขาดไม่ได้ ถ้าขาดต้องฝากเพื่อนซื้อ กับ 7 บิวตี้นี้ ที่หอมที่สุด ละมุนที่สุด และโรแมนติคที่สุด

20171224_114536

1 L’occitane Almande Firming and Smoothing Milk Concentrate, 2,690 บาท

ราคาอาจจะแพงอยู่ แต่ความเป็นอัลมอนด์ของล็อคซิทานกระปุกนี้ ละมุนต่อใจจนทำให้เราตั้งใจเก็บเงินเพื่อซื้อได้ อันนี้เป็นครีมทาผิวให้เฟิร์ม รักมาก หวงมาก ใช้ประหนึ่งบอดี้ โลชั่น ในชีวิตผู้หญิงสักครั้งหนึ่งต้องลองอัลมอนด์ของล็อคซิทาน กลิ่นน่ารัก ติดผิวนาน ทาแล้วนอนหลับไปมีความสุขมากเลย

 

20171224_114649

2 Klorane Delight Ultra-Rich Shower Gel Soap Free ราคาประมาณเกือบพันบาท

หอมตายมากจริงๆ คืออาบน้ำแล้วดีไลท์สมชื่อ ความพอใจเราเอ่อถึงขีดสุด อาบทีต้องเอาไปซ่อน กลัวคนอื่นในบ้านมาใช้หมด หอมสดชื่นจากองุ่น สับปะรด พีช มะลิ ไวโอเล็ต โรส เนื้อเจลก็นุ่ม และลื่นผิวกำลังดี ควรช้อปออนไลน์มาใช้มาก ไม่มีขายในไทย ออนไลน์ยิ่งราคาดีงามเข้าไปอีกเลย

20171224_114640

3 Durance Home Perfume Verbena ราคาประมาณ 700 บาท

เริ่ดที่สุด กลิ่นเวอร์บีน่าจากฝรั่งเศสตอนใต้ หอมสดชื่นปรี๊ดเข้าใจ กลิ่นแบบสวยๆ สะอาดๆ แล้วทำให้เราจินตนาการตัวเองอยู่ฝรั่งเศสริมทะเล คล้องผ้าพันคอพลิ้วไปมา คือซื้อมาจะสิบปี แต่ไม่น่าเชื่อว่ากลิ่นยังหอมเหมือนเดิมเลย ฉีดห้องนอนตอนเช้าๆ เฟรชสุดขีด เป็นโหมดโรแมนติคกับตัวเองได้

 

20171224_114617

4 Caudalie Rose De Vigne Fresh Fragrance ราคาประมาณหนึ่งพันนิดๆ

จะแนะนำผู้หญิงทุกคนที่ชอบกลิ่นกุหลาบว่าต้องลองของคอดาลีย์ จะเป็นกุหลาบไม่เหมือนใครนะ หวานนิดๆ โรแมนติคหนักมาก แล้วกลิ่นจะค่อยๆ ปล่อยออกมาต่างกันทีละนิด กุหลาบอมพีชๆ ไม่ได้กุหลาบจ๋าไป กลิ่นหอมนานทั้งวัน ลมพัดโชยมา เราจะหอมตัวเองมาก นี่ล่ะคือกลิ่นโทนความเป็นฝรั่งเศส เขาจะให้ผู้หญิงมีหลายๆ อารมณ์ในกลิ่นเดียวแบบนี้เลย ต้องมีเลย!

 

20171224_114629

5 น้ำหอมกลิ่น Lavende Rose ราคาประมาณ 500 บาท

ได้ขวดนี้มาจากงานแฟร์เล็กๆ ที่ท่าเรืองเมืองมาร์กเซย ฝรั่งเศสตอนใต้ ชอบฉลาก ชอบลาเวนเดอร์ กับกุหลาบ และอันนี้เป็นลาเวนเดอร์ กับกุหลาบผสมกัน หอมมีเสน่ห์มาก ถ้าเจออะไรแบบนี้ แนะนำให้ซื้อเลย อย่าลังเล เป็นโฮมเมด เพอร์ฟูม ง่ายๆ แต่ให้ความทรงจำนะ

 

20171224_114552

6 Yves Rocher Energizing Exfoliating Shower Gel Mango Coriander, 279 บาท

ซื้อเถอะ หอมจริงๆ ไม่เหมือนใครเลย ยังงงว่าฝรั่งเศสคิดได้ไงเอามะม่วงกับผักชีมาบวกกัน แต่หอมเหลือเกิน มีเม็ดสครับเล็กๆ ขัดผิวด้วย ถ้าเป็นชาวเวอร์ เจลอาบน้ำ ที่ราคาดี และคุณภาพดี ขอยกให้กับแบรนด์นี้มากที่สุด!

 

20171224_114658

7 Loccitane Fleurs De Cerisier ราคาประมาณ หนึ่งพันกว่าบาท

น้ำหอมกลิ่นเชอร์รี่ของล็อคซิทาน ที่น่ารักเหลือเกิน ขับอารมณ์ความเป็นเด็กสาวของเราออกมาหมด ชอบมากๆ คือฉีดแล้วจะอารมณ์ดีไปทั้งวัน หอมติดนานตลอด ถ้าอยู่ในโหมดอยากมีโลกเล็กๆ ของเรา ที่ยิ้มๆ ผ่อนคลายๆ ขวดนี้ใช่เลย

 

Facebook.com/beautygetshealthy

Copy right 2018 www.beautygetshealthy.com

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s