น้ำหอมผู้ชายที่สาวๆ..กรี๊ด!!!

ความหอมไม่ทำร้ายใคร แค่ทำให้ใจเต้นแรง เกิดขึ้นบ่อยมาก ที่เราได้กลิ่นน้ำหอมของหนุ่มข้างๆแล้วอยากจะเดินตามไปติดๆ เป็นความหอมที่ทำให้ใจเตลิด เต้นแรง อบอุ่น คิดถึง บรรยายไม่หมด.. สรุปว่า..ชอบคนๆนี้เพราะน้ำหอมที่เขาใช้ซะงั้น!! เราคัดเลือกน้ำหอมที่คาดว่า ถ้าสาวๆได้กลิ่น คงหวั่นไหวกันบ้างล่ะ ถ้ายังไม่มีแฟนก็จะอยากมี หรือถ้ามีแฟนแล้วก็อยากซื้อให้ รักเขาและรักกลิ่นของเขาด้วย..ยิ่งดีCover

1.Hugo จาก Hugo Boss(ราคาประมาณ 3,400บาท /125 มล.) ได้กลิ่นแล้วอ่อนระทวยแทบตัก เหมาะกับหนุ่มหล่อแบบอาร์ตๆ คูลๆ อบอุ่น ยิ่งเวลายิ้มมุมปากแล้วมีเสน่ห์ชะมัด แววตาเซ็กซี่ แถมแอดเวนเจอร์เล็กๆ… ใช่เลย01 Hugo Boss

2.Allure Home จาก CHANEL (ราคาประมาณ 5,800บาท/ 100 มล.) กลิ่นผู้ดี๊..ผู้ดี นึกถึงผู้ชายมาดนิ่ง อยากได้กลิ่นต้องเขยิบเข้าไปใกล้ๆ แล้วไม่อยากออกห่างอีกเลย กลิ่นกรุ่นๆอยู่ภายในกาย ไม่ต้องแสดงออกก็รู้ว่าคนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน02 Chanel Allure

3.Dior Homme จาก Dior (ราคาประมาณ 5,000บาท /100มล.) นึกถึงผู้ชายแต่งตัวเนี้ยบๆ ในชุดสูทแบบลำลอง เสื้อเชิร์ตสีอ่อนปลดกระดุม 2-3 เม็ด เดินทอดน่องถือแก้วแชมเปญผ่านไปเหมือนกับจะโปรยเสน่ห์ ตัดไปภาพสโลว์โมชั่นไปที่สาวๆที่ยืนแถวนั้นพากันสูดหายใจลึกๆ ช้าๆ…เฮ้อ แทบจะละลาย03 Dior Homme

4.Adventus จาก CREED (ราคาประมาณ7,500บาท/75มล.) หอมสะอาด หอมแพง ยิ่งมีเหงื่อยิ่งหอม หายากนะแบบนี้ เป็นส่วนผสมที่คิดมาแล้ว ทำให้เวลาเหงื่อออกแล้วดูดี อยากวิ่งเข้าไปซบไหล่ จะได้ดมกลิ่นหอมแบบแมนๆ04 Creed Aventus

5.Tobacco vanilla จาก TOM FORD (ราคาประมาณ 9,000บาท/50มล.) ปกติกลิ่นยาสูบมักเป็นส่วนผสมสำคัญในน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นสตรอง แต่สำหรับขวดนี้ ต้องยกเว้น เพราะกลิ่นยาสูบกับวนิลา เมื่อเคล้ากันอย่างดี กลับลงตัวให้ความหอมที่ชวนหลง คือหอมอวลแบบชายแท้100%05 Tobacco Vanilla Tom Ford

6.Le Male จาก Jean Paul Gaultier (ราคาประมาณ4,000บาท / 125 มล.) ผู้ชายสำอางที่บางครั้งแอบมองตัวเองในกระจกบ่อยๆ กลิ่นที่เซ็กซี่นิดๆ มีความเย้ายวนของมักส์ วนิลา ซินเนมอน ผสมกับกลิ่นดอกส้ม และลาเวนเดอร์06 Le Male Jean Paul

7.L’Homme จาก YSL (ราคาประมาณ3,800/ 100 มล.) ผู้ชายที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ อารมณ์ดี บุคลิกสบายๆ ไม่ทำร้ายใคร เพราะดูจากกลิ่นของน้ำหอมก็ค่อนข้างอ่อนละมุน สดชื่นด้วยกลิ่นของเครื่องเทศ ขิง และผลไม้ตระกูลส้ม เป็นส่วนผสมที่เหมาะกับอากาศร้อนๆทำให้กลิ่นหอมเจือจางกรุ่นๆในตัว07 LHomme YSL

8.Spicebomb จาก Viktor&Rolf (ราคาประมาณ5,500บาท/90มล.) กลิ่นแรกที่ได้คือหวานๆเย็นๆจากเครื่องเทศ พริกไทย และซิตรัส หลังจากดมต่ออีกนิด กลิ่นจะยิ่งแมนขึ้นเรื่อยๆ จากการผสมผสานของกลิ่นยาสูบ หญ้าแฝกและกลิ่นหนัง ท้ายที่สุดเขาคือชายหนุ่มสุดฮ็อตในมาดเข้มที่คุณต้องใช้เวลาทำความรู้จักไปสักพักถึงจะรู้08 Spicebomb Viktor

9.Pour Homme จาก Versace (ราคาประาณ3,500 บาท/100มล.) กลิ่นสะอาดๆนุ่มนวล ของชายหนุ่มที่แสนจะสุภาพ อ่อนโยน น่าคบ ความหอมเบาๆที่ไม่กระแทกจมูก ทำให้เรามีข้ออ้างที่จะอยากขยับเข้าใกล้อีกนิด ขอซื้ดกลิ่นอีกสักที09 Pour Homme Versace

10.Drakkar Noir จาก Guy Laroche (ราคาประมาณ2,800บาท/100มล.) ชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ นั่นล่ะที่เขาต้องการจะบอก เหมาะกับผู้ชายที่รักธรรมชาติ และความเรียบง่าย กลิ่นแรกที่ได้คือผลไม้ตระกูลส้มผสมกับลาเวนเดอร์โชยมาแตะจมูกเบาๆ กลิ่นสุดท้ายที่บอกความเป็นตัวเขาคือกลิ่นของมอส หญ้าแฝก และไม้หอมที่สุดจะธรรมชาติมากๆDrakkar Noir Guy Laroche

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s