ขอดับความมันของหน้า ด้วยสิ่งนี้….

“ผิวเราควรชุ่มชื้นด้วยต่อให้อากาศร้อนเช่นไร” ประโยคนี้จำขึ้นจิตมาก คือยิ่งอากาศร้อน ความร้อนจะดึงน้ำของผิวออกไปหนักขึ้น เราเลยต้องโปะหน้าด้วยอะไรที่ใช่มากขึ้น เพราะ..หน้าก็ต้องชุ่ม และก็ไม่ควรจะมัน ผลิตภัณฑ์ที่มาดูแลหน้าเราเลยควรทั้งอุ่มน้ำ และควบคุมความมัน เอาล่ะ! ลองใช้มาหลายตัว ช่วงนี้แนะนำท่านๆ เหล่านี้ละกัน ชอบหมด ใช้แล้วผิวยังเริ่ดอยู่ แดดเปรี้ยง หน้าเยิ้มยังไง ก็แค่มีเหงื่อ แต่หน้าไม่ได้มันแผล่บแน่นอน ลองเลยค่ะกับ…Gigi Hadid


IPSA Thailand Skin Charge CS Essence,
3,500 บาท
คือถ้าผลิตภัณฑ์ใดมีคำว่าเอสเซ้นส์อยู่ แปลว่าเนื้อจะเบาบางมาก คือตัวนี้เหมาะกับใครที่รูขุมขนกว้างเลย มีสารสกัด Ginkgo Biloba และสารสกัดพีโอนี่ ช่วยลดซีบัมส่วนเกินให้ผิว และก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไปในตัว ใช้แล้วผิวตึงเชียว เนียนเรียบ หน้าก็ไม่ค่อยมันดี ถือเป็นสกินแคร์ช่วงอากาศร้อนในดวงใจของเราอีกตัวIpsa


Clinique Clarifying Lotion
2, 980 บาท
ขอย้อนยุคมาที่ผลิตภัณฑ์ของคลีนิกข์นิดนะ คือตัวนี้เป็นสเต็ปสองในขั้นตอน ทรีสเต็ปอันโด่งดังของคลีนิกข์ โลชั่นอันนี้คือเหมาะกับไว้เช็ดผิวมันบริเวณทีโซน พอเราล้างหน้าเสร็จ ใช้อันนี้เช็ดต่อ ผิวจะสะอาด สด และช่วยจัดการเซลล์ผิวที่เสื่อม กับพวกความมันออกไปได้ แล้วค่อยลงมอยส์เจอร์ต่อไป http://www.clinique.co.thClinique
POLA Thailand BA The Lotion,
9,000 บาท
ยอมรับว่าราคาของตัวนี้กระอักนิดเหมือนกัน แต่ขอบอกว่าคุณภาพนี่สุดๆ เป็นโลชั่นแทบจะเนื้อเป็นน้ำ แต่เป็นน้ำที่ข้นและทาครั้งแรกรู้สึกว่านี่คือมอยส์เจอร์แบบน้ำแน่ๆ เขามีเทคโนโลยีอนุภาคนาโน ที่พอทาก็จะซึมซาบกระจายทั่วเซลล์ผิวเรา ตรงนี้ล่ะที่แพง คืออณูเล็กมากจนกระจายตัวไปทั่วผิวชั้นหนังแท้ แบบแทบจะไม่เหลือช่องว่า คือรู้สึกเลยว่าใช้แล้วผิวนี่เด้งขึ้นมาก แล้วคือไม่มันอย่างแรง และหน้าใสขึ้นเลย http://www.pola.co.th

BA-Pola


Fresh Umbrian Clay Mattifying Serum,
ราคาประมาณ 1,295 บาท
คือพอลงทุกสิ่งแล้ว ขั้นตอนมอยส์เจอร์นี่ลงตัวนี้เลย เป็นเหมือนทรีทเมนท์ผิวคนที่มีผิวค่อนข้างมันง่าย ตัวนี้จะปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว สารสกัดอุมเบรียน เคลย์นี่จะมีแร่ธาตุสูงมาก ไปช่วยดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่าง และมีสารสกัดรากของขิง ตัวนี้ล่ะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน อีกตัวคือมีโดว์สวีท ที่จะช่วยควบคุมความมันของหน้าเรา ลองดูนะคะ โอเคเลยFresh


KOSÉ
Sekkisei Sun Protect Essence Gel SpF 50+ PA++++, 1,350 บาท
นี่คือครีมกันแดดที่เนื้อเป็นเอสเซ้นส์ เจล คือไม่มันแน่นอน หลอดนี้เยอะดี ใช้นานมาก มีสารมากมายที่ช่วยกันแดด กันรังสีแรงๆ จากแดดได้ดีงามเลย และมีสารสมุนไพรตะวันออก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ชอบคือเนื้อทาไปแล้วเหมือนน้ำนมข้นๆ ลูกผิวแล้วกลายเป็นน้ำซึมเลย ลองทาตากแดดแรงๆ ก็โอเคนะ หน้าไม่เกรียม หอมละมุนดีด้วย สาวผิวมันต้องลอง จะรักตัวนี้ได้ชัวร์ Kose

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s